About us Gemi

Gemi.vn thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH GEMI MEDIA VIỆT NAM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong Marketing Online, đặc biệt là Google Adwords (đạt được Chứng nhận Đối tác Google tại Việt Nam) và các hình thức quảng cáo Online khác. Chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả tốt nhất tới khách hàng khi hợp tác cùng Gemi.vn.
 
Với hoạt động quảng cáo Google Adwords minh bạnh, Gemi.vn đã chính thức được nhận Chứng nhận Đối tác của Google tại Việt Nam. Chúng tôi đã góp phần tăng trưởng kinh doanh đối với những khách hàng đã cùng hợp tác với Gemi.vn.
 
Gemi.vn cung cấp giải pháp tổng thể Online Marketing tới Doanh nghiệp của bạn. Với kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi cam kết sẽ đem lại hiệu quả với chi phí hợp lý nhất khi hợp tác cùng Gemi.vn.
 
Lựa chọn quảng cáo truyền thống hay quảng cáo trực tuyến ? 
 
Đối với quảng cáo truyền hình, vấn đề bắt đầu trở nên rắc rối khi khán giả phải đối mặt với vô số lựa chọn kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Họ chỉ có chưa đầy ba phút để lưu lại mỗi kênh cho đến khi chọn được chương trình ưng ý. Vậy thì bao nhiêu người sẽ chăm chú theo dõi hai phút quảng cáo nhãn hàng?
Trong số đó, có bao nhiêu khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp đang cố tiếp cận? 
 
Trong phạm vi chật chội, đòi hỏi đầu tư quá lớn trong khi mức cạnh tranh và rủi ro không ngừng tăng cao, các chuyên gia có lý do để tin rằng quảng cáo truyền thống tuy chưa trượt dốc, nhưng chắc chắn sẽ không còn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. Trong khi đó, quảng cáo trực tuyến không ngừng chứng minh những ưu điểm vượt trội không thể tìm thấy ở quảng cáo truyền thống, đó là: 
 
Phân khúc thị trường rõ ràng: Mỗi website hay công cụ trên Internet đều có những đối tượng sử dụng nhất định. Việc khảo sát thông tin người sử dụng được thực hiện khá đơn giản và đáng tin cậy, giúp các doanh nghiệp định hướng chính xác con đường ngắn nhất dẫn đến khách hàng tiềm năng của mình. 
 

 

copyright © 2016 Gemi.vn. All rights Reserved